ĐÁNH GIÁ SHOP TMDV SAO BIỂN VINHOMES OCEAN PARK (SB9A-SP)

Tổ hợp shop TMDV Sao Biển Vinhomes Ocean Park (SB9A-SP) là tổ hợp có quy mô và diện tích lớn nhất của tiểu khu Sao Biển. Tổ hợp này có tiềm năng kinh doanh vô cùng lớn khi sở hữu vị trí “vàng” – cận biển kế hồ và nằm ở ngay trung tâm của khu Sao Biển.

shop tmdv sao bien vinhomes ocean park sb9a-sp
shop thuong mai dich vu sao bien vinhomes ocean park sb9a-sp

Mục lục

TỔNG QUAN SHOP TMDV SAO BIỂN 9A VINHOMES OCEAN PARK

Đây là loại hình bất động sản đặc biệt lần đầu tiên xuất hiện trong dự án của chủ đầu tư Vingroup. Loại hình này được dự đoán sẽ phát triển rất mạnh trong các dự án bất động sản tới đây nhờ công năng ưu việt và sự phù hợp với tình hình phát triển kinh tế của nước ta.

shop TMDV Sao Biển Vinhomes Ocean Park (SB09-SP)2

Các căn shop thương mại dịch vụ Sao Biển Vinhomes Ocean Park đều có thời gian sở hữu là 50 năm. Tuy nhiên khách hàng không cần quá bận tâm về vấn đề này vì quyền lợi và nghĩa vụ của người sở hữu đất 50 năm vẫn được đảm bảo như sổ đỏ lâu dài, và khi hết thời hạn 50 năm, quý khách hàng hoàn toàn có thể gia hạn thêm thời gian sở hữu.

Ocean Park hiện có khoảng 1600 căn shop thương mại dịch vụ được chia thành 18 cụm với đa dạng diện tích đất từ 73 đến 165m2, được xây dựng từ 4.5 đến 5.5 tầng.

Danh sách dãy shop TMDV Sao Biển 9A Vinhomes Ocean Park:

  1. Shop TMDV Sao Biển SB9A-SP.09
  2. Shop TMDV Sao Biển SB9A-SP.9A
  3. Shop TMDV Sao Biển SB9A-SP.12
  4. Shop TMDV Sao Biển SB9A-SP.16
Mặt bằng shop TMDV Sao Biển SB9A
Mặt bằng shop TMDV Sao Biển SB9A
logo akalands
Quý vị đang tìm mua shop TMDV Vinhomes Ocean Park?
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chuyên sâu về quỹ căn và giá bán tốt nhất.

ƯU THẾ NỔI TRỘI CỦA SHOP TMDV SAO BIỂN (SB9A-SP)

1. Vị trí “vàng” cận biển - kế hồ

Tổ hợp TMDV Sao Biển 9A nằm ở trung tâm của tiểu khu Sao Biển, được bao quanh bởi các dãy biệt thự Sao Biển 9, 12,16 và cụm trường liên cấp Vinschool. Với vị trí trung tâm này, TMDV Sao Biển 9A sẽ có một lượng lớn khách hàng là cư dân nội khu – những cư dân tinh hoa của Ocean Park.

Hơn vậy, TMDV Sao Biển 9A còn nằm “cận biển – kế hồ”, với bãi nướng BBQ và quảng trường cá voi ở bên cạnh. Đây là hai điểm nhấn thu hút mọi khách hàng khi đến với Vinhomes Ocean Park.

TMDV Sao Biển 9

Tọa lạc tại đây còn có sự hiện diện của dãy TMDV “Kim cương” Sao Biển 11 – dãy TMDV đẳng cấp nhất của Vinhomes Ocean Park. Được nằm cạnh viên kim cương này, chắc chắn Sao Biển 9A cũng sẽ được thừa hưởng ánh hào quang phát ra từ đó.

2. Sở hữu tiềm năng đầu tư, kinh doanh hấp dẫn

Được xây dựng phục vụ mục đích kinh doanh buôn bán nên tiềm năng kinh doanh của các tổ hợp này rất lớn. Có thiết kế từ 4.5 đến 5.5 tầng kết hợp với một diện tích sàn lớn, vì thế diện tích sử dụng của các shop TMDV Sao Biển 9A thuộc top lớn nhất toàn dự án.

shop TMDV Sao Biển Vinhomes Ocean Park (SB09-SP)3

Có diện tích sử dụng lớn cùng một trí đắc địa – trung tâm giao thương mua sắm phía  Đông Bắc dự án, trong không gian xanh của cặp đôi biển – hồ, lại chỉ cách tiểu khu Hải Âu – trung tâm mua sắm của dự án vài bước chân, nên rất nhiều nhãn hàng lớn đã sở hữu mặt bằng tại đây.

Là một loại hình bất động sản mới nhưng lại mang rất nhiều tiềm năng, lại được nằm trong một đại đô thị nghỉ dưỡng “all-in-one” nên TMDV Sao Biển 9A còn rất nhiều cơ hội phát triển. Là một “món hời” cho các nhà đầu tư nhạy bén.

3. Bất động sản an toàn, tính thanh khoản cao

Tuy là một loại hình bất động sản mới xuất hiện trong các dự án của chủ đầu tư VinGroup, nhưng trong tương lai loại hình bất động sản này chắc chắn sẽ trở lên phổ biến nhờ những công năng và giá trị mà nó mang lại.

Với uy tín nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, cùng những dự án lớn mang nhiều kỷ lục thế giới nên các loại hình bất động sản của Vinhomes luôn thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư, và tạo động lực rất lớn cho sự phát triển kinh tế của địa phương.

Tính pháp lý của các dự án mà VinGroup đã và đang triển khai luôn rõ ràng, tạo niềm tin rất lớn cho các nhà đầu tư, nên mức độ an toàn được đánh giá rất cao.

Nhờ có sự an toàn, rõ ràng trong tính pháp lý, cùng một chiến lược quy hoạch bài bản, đồng bộ và lâu dài, nên sức hút của Vinhomes Ocean Park chưa bao giờ có dấu hiệu hạ nhiệt. Tạo lên tính thanh khoản rất cao cho các sản phẩm bất động sản trong dự án.

TMDV Sao Biển 9A
TMDV Sao Biển Vinhomes Ocean Park (SB09-SP)1
TMDV Sao Biển 9A Vinhomes Ocean Park
shop TMDV Sao Biển Vinhomes Ocean Park (SB09-SP)2

4. Giá bán hợp lý

Là một loại hình bất động sản được bàn giao sau cùng, nên mức giá của shophouse thương mại dịch vụ như Sao Biển 9A vẫn đang ở mức rất tốt khi chưa trải qua nhiều đợt sóng như các loại hình khác.

Chính vì vậy đây đang là thời điểm vàng để các nhà đầu tư xuống tiền đầu tư, để đón đầu những đợt sóng tăng giá sắp tới.

Với những nhà đầu tư muốn sở hữu một mặt bằng kinh doanh thì khi xuống tiền ở giai đoạn này, chắc chắn khách hàng sẽ có được một vị trí kinh doanh đầy giá trị mà chỉ phải bỏ ra một số tiền khoảng 8 tỉ trở lên.

logo akalands
CÔNG TY TƯ VẤN VÀ ĐẦU TƯ BĐS UY TÍN HÀNG ĐẦU TẠI VINHOMES OCEAN PARK
Quý vị đang tìm hiểu về shop TMDV Vinhomes Ocean Park?
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất
Quý vị xem thêm
Share

Gọi Ngay 0934.205.789

Contact Me on Zalo

Quý khách đang tìm căn đẹp giá tốt, hợp nhu cầu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Phương Án Tốt Nhất!