Shophouse Sao Biển SB01-238

Thông Số Căn:

  1. Hướng: Tây Bắc

  2. Diện tích đất: 70 m2

  3. Diện tích xây dựng: 61 m2

  4. Mặt tiền: 5 m

  5. Số tầng: 4.5 tầng

Vị Trí:

Shophouse SB01-238 có mặt tiền nằm trên Đại lộ 52m - trục đường huyết mạch của Vinhomes Ocean Park.

Sở hữu vị trí cửa ngõ phía Đông Bắc của đại đô thị, ngay ngã tư giữa Đại lộ 52m và đường trục 50m. Nơi đây có khả năng kết nối giao thông vô cùng thuận tiện đi các hướng khác nhau.

Tương lai, khi Vinhomes Ocean Park giai đoạn 2 được xây dựng, nơi đây sẽ trở thành trung tâm mới của một đại đô thị rộng lớn.

Kế cận shophouse là các tiện ích phục vụ cuộc sống như công viên, vườn dạo bộ, khu trường học liên cấp...

Mô Tả Chi Tiết:

Shophouse SB01-238 sở hữu một vị trí tuyệt vời để kinh doanh với lợi thế mặt tiền nằm trên mặt đường lớn và khả năng kết nối giao thông nổi trội. Từ đây, Quý khách có thể dễ dàng tỏa đi các nơi ở trong Vinhomes Ocean Park cũng như các khu vực lân cận.

Cộng với lợi thế nằm trong một quần thể shophouse, shop TMDV Sao Biển kinh doanh sôi động, sầm uất, Shophouse SB01-238 sẽ có tiềm năng tăng giá rất lớn trong tương lai không xa.

Với tổng tiền chỉ hơn 10 tỷ hiện tại, hàng hiếm này là một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời để đầu tư, kinh doanh cho các Quý chủ nhân có lượng tài chính vừa phải.

Hình Thức Sở Hữu:

Sổ đỏ lâu dài

Giá Bán Tháng 4/2021:

Chỉ khoảng 13.x tỷ.

Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với AKA Lands để nhận được GIÁ BÁN TỐT NHẤT cùng với tư vấn chuyên sâu và tận tình nhất.

Hotline/Zalo: 0934582191

contact information

wavatar

CONTACT AGENT

Aka Lands

  • https://akalands.vn
  • 0934582191

Do not fill this field in

Do not fill this field in

Your personal data will be used to support your experience throughout this website, to manage access to your account, and for other purposes described in our privacy policy .