BIỆT THỰ SHOPHOUSE HẢI ÂU 2 ĐÃ HOÀN THIỆN, ĐANG KINH DOANH (GIÁ RẤT ĐẸP)

Song lập Shophouse Hải Âu 2 này nằm ở vị trí trung tâm của khu biệt thự Hải Âu, trên tuyến phố kinh doanh thương mại sôi động Hải Âu 2 rộng 30m, nơi đây là tâm điểm giao thương của Vinhomes Ocean Park.

Đây là hàng hiếm có, nằm trong dãy chỉ có 25 căn biệt thư song lập shophouse mặt tiền rộng, hướng Tây Bắc duy nhất của tuyến phố Hải Âu 2.

biệt thự song lập hải âu 2 vinhomes ocean park ha02-1xx

Một vị trí có tiềm năng kinh doanh, cho thuê lớn với nguồn khách hàng dồi dào. Cộng với việc sở hữu mặt tiền đường lớn, vỉa hè rộng rãi, chỗ đỗ xe thuận tiện nên căn shophouse nhà phố Hải Âu 2 này rất phù hợp để kinh doanh các ngành hàng trưng bày sản phẩm.

Lợi thế nữa của căn biệt thự shophouse Hải Âu 2 này là có đầy đủ tiện ích xung quanh, kế cận các công trình lớn như quần thể biển, hồ, công viên cá voi trung tâm, nhà để xe đa năng, công viên nội khu, các tổ hợp shop tmdv phố đi bộ Hải Âu.

Đặc biệt, đây là căn biệt thự shophouse đã hoàn thiện, đang cho thuê nên sẽ Quý khách mua vào sẽ có dòng tiền ngay, chỉ cần chuyên giao hợp đồng. Rất tuyệt vời cho những Quý khách đầu tư kinh doanh dòng tiền.

Tại thời điểm hiện tại (05/2022), căn shophouse Hải Âu 2 này đang có giá bán cực kỳ hấp dẫn (chỉ 35.x tỷ). Đây thự sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho Quý khách để sở hữu căn shophouse hàng VIP này!

THÔNG SỐ CĂN BIỆT THỰ SHOPHOUSE HẢI ÂU 2:

Quý vị quan tâm đến căn biệt thự shophouse Hải Âu 2 này?
Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được thông tin chi tiết.
Quý vị xem thêm
Share

Gọi Ngay 0934.205.789

Contact Me on Zalo

Quý khách đang tìm căn đẹp giá tốt, hợp nhu cầu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Phương Án Tốt Nhất!