BÁN BIỆT THỰ SONG LẬP SHOPHOUSE HẢI ÂU 2 (HA02-159) VINHOMES OCEAN PARK GIA LÂM

biệt thự song lập hải âu 2 ha2-159 (2)

THÔNG SỐ CĂN BIỆT THỰ SONG LẬP HẢI ÂU 2:

ĐÁNH GIÁ BIỆT THỰ HẢI ÂU 2 (HA02-159)

Song lập Hải Âu 2 vip này nằm ở vị trí trung tâm của khu biệt thự Hải Âu, trên tuyến phố kinh doanh thương mại sôi động Hải Âu 2 rộng 30m, đây là tâm điểm giao thương của đại đô thị Vinhomes Ocean Park – Gia Lâm.

Căn này thuộc hàng limited, nằm trong dãy chỉ có 25 căn biệt thư song lập shophouse mặt tiền rộng, hướng Tây Bắc duy nhất của tuyến phố Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Park.

Một vị trí có tiềm năng kinh doanh, cho thuê lớn với nguồn khách hàng dồi dào. Cộng với việc sở hữu mặt tiền rộng trên đường lớn, vỉa hè thênh thang, chỗ đỗ xe thuận tiện nên căn vip Hải Âu 2-159 này rất phù hợp cho việc kinh doanh thương mại.

Lợi thế nữa của căn biệt thự shophouse Hải Âu 2 này là có đầy đủ tiện ích xung quanh, kế cận các công trình lớn như quần thể biển, hồ, công viên cá voi trung tâm, nhà để xe đa năng, công viên nội khu, các tổ hợp shop tmdv phố đi bộ Hải Âu.

Tại thời điểm hiện tại, căn song lập Hải Âu 2 Vinhomes Ocean Parrk này đang có giá bán cực kỳ hấp dẫn. Đây thực sự là một cơ hội tuyệt vời dành cho Quý khách để sở hữu căn biệt thự shophouse hàng hiếm này!

(*) Giá bán liên tục biến động theo thị trường nên để biết giá bán chính xác nhất và mới nhất, cùng với các thông tin chi tiết, Quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Quý khách quan tâm xin vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi!
Quý vị xem thêm
Nội dung hàng đầu
Share

Gọi Ngay 0934.205.789

Contact Me on Zalo

Quý khách đang tìm căn đẹp giá tốt, hợp nhu cầu?

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn Phương Án Tốt Nhất!